Ban QL chợ


THƯ NGỎ
V/v: hợp tác trưng bày hàng hóa tại Thế Giới Nội thất Gỗ Tây - Tavico Hố Nai
Kính gửiQuý đối tác, khách hàng tiềm năng                       
     Lần đầu tiên tại Việt Nam, một Chợ Đầu Mối Nội Thất Gỗ Tây dành cho đồ gỗ nội thất đã được đầu tư phát triển ngay bên cạnh khu làng nghề Hố Nai nhằm mục đích kết nối trực tiếp các nhà SX và phân phối đồ gỗ nội thất với tất cả các nhà bán lẻ trên toàn bộ khu vực Miền Nam, tạo ra một kênh trao đổi hàng hóa chuyên biệt, ổn định & hiệu quả cao với số lượng lớn cho cả nhà cung cấp và nhà bán lẻ.
     Tọa lạc ngay mặt tiền đường Điểu Xiển, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai cách quốc lộ 1A khoảng 1km. Mặt bằng thông thoáng rộng rãi, thuận lợi cho việc trưng bày, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển hàng hóa đi lại các tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ Ban quản lý hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng, chuyên nghiệp, công tác an ninh đảm bảo 24/24, vệ sinh môi trường sạch sẽ. Hiện nay, Chợ đầu mối Gỗ Tây đã có hơn 50.000 m2 được cho thuê mặt bằng và hợp tác để trưng bày hàng hóa.
    Thông qua nội dung thư ngỏ này, chúng tôi gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác, khách hàng tiềm năng với cam kết dành cho quý vị những dịch vụ, chính sách ưu đãi nhất. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.
Trân trọng kính chào.
     Mọi chi tiết liên hệ:
 
        VP. Ban quản lý Chợ - Cổng chính - THẾ GIỚI NỘI THẤT GỖ TÂY - TAVICO HỐ NAI
  • Địa chỉ: Đường Điều Xiển, Tổ 8, Khu phố 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại:  Mr. Tuấn: 0913.829.098


Các tin khác

Đối tác