Tin tức & Sự kiện

04 August

[GỖ VIỆT] SẮP DIỄN RA HỘI CHỢ ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

Từ ngày 25/09 đến 1/10/2023, Hội chợ Tavicohome Viefurn Fair 365 - Hội chợ đồ Gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa sẽ diễn ra tại Đồng Nai.

15 July

6 lưu ý khi thiết kế nhà an toàn cho trẻ

Trong thiết kế cần đảm bảo kích thước cửa sổ và ban công phù hợp, chọn vật liệu có độ bám cao, trồng cây không độc tố.

27 June

Cơ hội tỷ USD của ngành gỗ tại thị trường UAE

Hầu hết các mặt hàng gỗ, đồ trang trí nội thất tại UAE đều phải nhập khẩu. Riêng phân khúc nội thất phòng khách trị giá 1,08 tỷ USD. Đây là cơ hội cho doanh nghiệp xuất khẩu gỗ Việt Nam.

23 June

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: VỀ TÌNH HÌNH CHẾ BIẾN - XUẤT KHẨU GỖ, SẢN PHẨM GỖ VÀ KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HOÀN THUẾ GTGT

VỀ TÌNH HÌNH CHẾ BIẾN - XUẤT KHẨU GỖ, SẢN PHẨM GỖ VÀ KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HOÀN THUẾ GTGT

10 April

KHAI TRƯƠNG CÂU LẠC BỘ BƠI LỘI TAVICO HOME 09/04

Miễn phí vé vào cổng Câu lạc bộ bơi lội Tavico Home từ ngày 09-11/04/2023

06 April

Lễ Kỷ Niệm 18 Năm Thành Lập – Trưởng Thành Bằng Nội Lực

Ngày 05/04/2023, Công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu – Tavico Group đã tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập – Trưởng thành bằng nội lực đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết.

17 October

KHAI MẠC HỘI CHỢ GỖ VÀ NỘI THẤT CUỐI NĂM 2022

Hội Chợ Gỗ và Nội Thất cuối năm 2022 như một giải pháp mang ý nghĩa đưa đóng góp nhỏ của mình cho các tiểu thương & Doanh nghiệp gỗ có cơ hội tiêu thụ sản phẩm của mình, mà còn mang tinh thần các Doanh nghiệp đoàn kết xích lại gần nhau hơn trong lúc khó khăn này , siết chặt tay tạo chuỗi cung ứng bền vững để vượt qua khó khăn & cạnh tranh được với hàng nước ngoài cho cả thị trường trong & ngoài nước.

28 September

HỘI CHỢ GỖ VÀ NỘI THẤT CUỐI NĂM 2022 ĐÃ TRỞ LẠI

Sau thời gian dịch bệnh Covid và ảnh hưởng của chiến tranh giữa Ukraina và Nga, đã khiến cho nhiều doanh nghiệp lâm vào tình cảnh hàng hóa tồn kho không thể xuất khẩu dẫn đến việc kinh doanh giảm mạnh. Và mong muốn giải quyết tình trạng hàng tồn kho và phát triển sản phẩm cho thị trường nội địa, TAVICO đã mở lại Hội chợ Gỗ và Nội Thất sẽ là cầu nối giao thương, đồng thời là bệ phóng giúp các nhà sản xuất đồ gỗ và nội thất Việt Nam quay lại chuỗi cung ứng toàn cầu, tăng nhanh doanh thu trong năm nay.

24 December

Việt Nam duy trì là thị trường cung cấp đồ nội thất bằng gỗ lớn nhất cho Hoa Kỳ

Trong 10 tháng năm 2021, Việt Nam duy trì là thị trường cung cấp đồ nội thất bằng gỗ lớn nhất cho Hoa Kỳ, đạt 7,9 tỷ USD, tăng 44,5% so với cùng kỳ năm 2020.

26 May

Ông Võ Quang Hà: Tôi muốn người Việt Nam được thụ hưởng những sản phẩm tốt nhất

Thực tế này cũng cho thấy những dự cảm về một sự dịch chuyển mới của ông Võ Quang Hà, Chủ tịch Công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu (TAVICO) là có cơ sở, với mong muốn mang lại lợi ích trọn vẹn cho ngành gỗ và người dùng Việt Nam.

19 May

THÔNG ĐIỆP 5K "LÁ CHẮN THÉP" PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!

Đối tác